Hiện nay trước sự phát triển mạnh mẽ của đời sống kinh tế xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chủ động được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng phát triển đột phá với những công nghệ tiên tiến hiện đại. Hàng năm có rất nhiều thương hiệu, công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em trong và ngoài nước.

Công ty TNHH TM DV HABELA tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó, với sứ mệnh hàng đầu, là chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Kế thừa từ tinh hoa công nghệ Hàn Quốc, Công ty TNHH TMDV HABELA là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp phục vụ chị em phụ nữ.

Các sản phẩm của HABELA luôn có sự đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu nhập khẩu và công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm đều phải đáp ứng tính an toàn hệ thống và phù hợp với các yêu cầu theo luật định trước khi được xuất xưởng vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm của HABELA được khẳng định là sản phẩm hiệu quả trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam, tiêu biểu là Dung dịch vệ sinh chuẩn Organic hàng đầu Việt Nam HABELA.

HABELA có nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Singapor, Hàn Quốc và châu Âu, đạt tiêu chuẩn USP(Hoa Kỳ), Ph.Eur(Châu Âu), cam kết không chứa chất cấm theo tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y tế. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Công ty TNHH TMDV HABELA, đã và đang hiện diện trên nhiều tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng, thu hút được hàng trăm đại lý, nhà phân phối, đánh dấu bước khởi đầu đầy thành công.

Với sứ mệnh “ Nâng Tầm Sắc Đẹp, Kiến Tạo Hạnh Phúc” HABELA luôn nỗ lực phấn đấu để:

  • Cung cấp những sản phẩm thiên nhiên với chất lượng đặt lên hàng đầu.
  • Xây dựng uy tín, niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng, nhân viên công ty.
  • Phục vụ, chăm sóc khách hàng vượt trên sự mong đợi.
  • Xây dựng hệ thống kinh doanh thành công và hạnh phúc.