QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY

ĐIỀU 1

Tất cả thành viên phải bán sản phẩm đúng theo giá niêm yết của Công Ty áp dụng trên toàn quốc & đúng với những công dụng giới thiệu trên website. Áp dụng đúng quà tặng, bảng giá sỉ và bảng thưởng tháng, quý.

Nghiêm cấm bán phá giá, lôi kéo hoặc tự ý chuyển đổi nhóm, phát hiện làm sai sẽ bị cắt hàng, thông báo toàn hệ thống và xử lý theo pháp luật.

Trường hợp thành viên ngưng hoạt động, những thành viên bên dưới sẽ được chuyển lên.

ĐIỀU 2:

-Bảng thưởng hàng Tháng và Quý sẽ nhận từ ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng sau khi thanh toán hoàn tất trong tháng mới được xét thưởng.

 Bảng thưởng áp dụng theo cách tính: Tổng số hộp nhập 1 lần trong tháng áp vào bảng thưởng nhận theo mức thưởng cao nhất.

ĐIỀU 4:

– Đơn hàng đầu tiên chỉ có thể nhập tối đa 300 hộp.

ĐIỀU 5:

Thành viên nhập đơn hàng đúng số lượng sản phẩm để đạt mức chiết khấu theo bảng giá mới nhất

*Lưu ý: Sau khi đạt mức chiết khấu, để duy trì được mức chiết khấu: (Áp dụng sau 30 ngày đạt mức)

– Mỗi tháng phải nhập duy trì tối thiểu 50% số lượng đơn hàng đã đạt mức.

Ví dụ: Đơn hàng đạt mức 100 chai thì đơn hàng duy trì mức chiết khẩu phải đặt từ 50 hộp trở lên.

– Trường hợp không duy trì được sẽ bị hạ xuống 1 mức chiết chấu.

-Đối với thành viên vừa nhập hàng và mới lên cấp bậc, thành viên sẽ có 30 ngày không áp doanh số, để duy trì cấp độ doanh số được tính từ tháng thứ 2 trở đi đạt tối thiểu 50% vị trí hiện tại.

ĐIỀU 6

Với tiêu chí: ” Khách Hàng Là Tài Sản”. Công ty sẽ hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm với bất kỳ lý do nào. Thành viên giao hàng sẽ thu hồi sản phẩm gửi về Tổng Quản Lý khu vực để được đổi sản phẩm mới.

*Lưu ý: Chỉ giải quyết đơn hàng đã nhập trên wedsite khi khách mua hàng.

ĐIỀU 7:

Hoàn tiền 100% dành cho thành viên khi nhập hàng về kinh doanh. Đơn hàng tính từ ngày đặt hàng trên app và không quá 90 ngày khi trả hàng. Sản phẩm trả phải còn nguyên vẹn và chịu mọi chi phí khi trả hàng.

Cách tính hoàn tiền 100%:

Tổng đơn hàng đã nhập (quà tặng nếu nó) trừ số sản phẩm đã bán (tính theo mức chiết khấu với số lượng bán ra thời điểm đó & quà tặng nếu có)

*Lưu ý:

– Để tránh những trường hợp gia nhập để được đào tạo rồi bán sản phẩm khác. Nên chỉ hoàn tiền 80% khi thành viên xác nhận tham gia group đào tạo. Công Ty cam kết tổ chức chương trình đào tạo hàng tuần để thành viên liên tục có đơn hàng sau khi học và áp dụng.

– Tuyệt đối cấm những trường hợp tự ý chuyển nhóm, chuyển nhánh nếu phát hiện sẽ bị cắt khỏi hệ thống.

VỚI MỤC TIÊU XÂY DỰNG GIA ĐÌNH BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI MONG TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN ÁP DỤNG ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY CÙNG VỚI TIÊU CHÍ “CHO ĐI ĐIÊN CUỒNG” GIÚP ĐỠ ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN.

CEO – THANH TÚ (đã ký)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?